Chiều ngày 15/12/2023, trong khuôn khổ cuộc thi RongViet Invest 2023, buổi lễ tổng kết và vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất đã được tổ chức tại Hội sở CTCP Chứng khoán Rồng Việt với sự tham gia của các nhiều Đại biểu, khách mời cùng các sinh viên tài năng đến từ các trường Đại học trên khắp cả nước.

Đại diện các Trường tham gia cuộc thi lên nhận quà từ BTC

Cụ thể, phần thi đầu tiên diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 16- 28/10 theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, nội dung câu hỏi xoay quanh kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, thị trường chứng khoán, chiến lược đầu tư chứng khoán…

Phần thi thứ hai diễn ra trong 6 tuần (từ ngày 6/11– 15/12), các thí sinh sẽ tranh tài dựa trên hiệu quả đầu tư (tỷ suất lợi nhuận) với sự hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư của Rồng Việt. Điểm đáng chú ý trong phần thi này là các thí sinh sẽ tự trải nghiệm đầu tư thực tế bằng vốn tự có (tối thiểu là 2.000.000 đồng và tối đa là 20.000.000 đồng).

Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi

Cuộc thi đã nhận được sự đánh giá tích cực và hưởng ứng tham gia của nhiều trường đại học đầu ngành về kinh tế - tài chính trên cả nước trong đó có sự tham gia của Trường Đai học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua một hành trình dài hơn 3 tháng khởi động và tranh tài, thí sinh Dương Minh Khôi đến từ khoa Tài chính kế toán Trường Đai học Công Thương đã xuất sắc giành giải Á quân 1 trong cuộc thi Rongviet Invest 2023

Phát biển tại buổi lễ, đại điện Trường Đai học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh cũng bày tỏ sự cảm ơn ban lãnh đạo và đội ngũ ban tổ chức của CTCP chứng khoán Rồng Việt đã quan tâm, đầu tư thực hiện chương trình này. Xin chúc mừng các em sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng đã giành những thứ hạng cao và giải thưởng giá trị từ cuộc thi và hi vọng CTCP Chứng khoán Rồng Việt sẽ tiếp tục phát huy và duy trì cuộc thi, xây dựng sân chơi RongViet Invest ngày càng bài bản, quy mô và hấp dẫn cho sinh viên cả nước.

Hy vọng rằng sân chơi này sẽ giúp các nhà đầu tư trẻ tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học, bứt phá giới hạn của bản thân để thêm tự tin, vững vàng trước bước vào thị trường tương lai.

Ban biên tập website HUIT