Ngày 08 tháng 9 năm 2018, trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết giai đoạn 1 khóa đào tạo 2016-2020, các chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan) đối với sinh viên ngành Công nghệ sinh học (BST) và Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm (FSN).

Tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã ghi nhận, biểu dương những nỗ cố gắng của các em sinh viên trong suốt hai năm học tập tại HUFI, đồng thời chúc mừng và căn dặn cặn kẽ đến toàn thể các em sinh viên khóa 2016-2020 trước khi sang Đài Loan sinh sống và học tập. Cũng theo lời người đứng đầu Nhà trường, mỗi em sinh viên sinh sống và học tập tại Đài Loan đều là một đại sứ của HUFI tại nước ngoài. Do đó, bản thân mỗi em cần phải cố gắng hơn nữa, duy trì và phát huy tốt những thành quả mà các em đã được đào tạo dưới mái trường HUFI. PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn cũng đã động viên toàn thể phụ huynh yên tâm về môi trường học tập, sinh sống của các em sinh viên tại Đài Loan nói chung và Đại học Mỹ Hòa nói riêng. Tất cả các băn khoăn, trăn trở của sinh viên và phụ huynh trước khi xuất cảnh đều được người đứng đầu nhà trường trả lời một cách thấu đáo.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường phát biểu tại buổi Lễ.

Đại diện trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan), Dr. Shang-Jen Li - Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế cũng cùng chia sẻ với các em về khóa học và những thuận lợi, cơ hội sau khi tốt nghiệp. Với một môi trường học tập tốt; đội ngũ giảng viên chất lượng cao và những trang thiết bị cơ bản đầy đủ, Dr. Li tin rằng các em sẽ có một khóa học với chất lượng tốt nhất và chúc toàn thể các em đạt được nhiều thành tích cao trong học tập tại Đài Loan.

Dr. Shang-Jen Li trao đổi, chia sẻ với các sinh viên về việc học tập tại Đài Loan.

Đại diện sinh viên chuẩn bị xuất cảnh cũng đã bày tỏ sự tri ân đối với công lao nuôi dưỡng của cha mẹ và giáo dục của Nhà trường, cam kết không phụ lòng mong đợi của người thân và Nhà trường. Với mục tiêu đạt kết quả học tập tốt tại Đài Loan, toàn thể sinh viên đã thể hiện tinh thần quyết tâm trước khi sang Đài Loan sinh sống và học tập.

Đại diện sinh viên khóa 2016-2020 phát biểu cảm nghĩ trước khi sang Đài Loan sinh sống và học tập.

Cũng trong buổi Lễ, nhằm ghi nhận và khích lệ tinh thần học tập - rèn luyện của toàn thể sinh viên, Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng dành cho những sinh viên đạt được kết quả học tập xuất sắc.

TS. Nguyễn Văn Chung - Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực trao giấy khen cho các sinh viên đạt kết quả cao trong năm học vừa qua.