Sáng ngày 05/12/2023 (thứ 3) tại trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh với Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Viện Đào Tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Diệu Phúc, Công ty TNHH Học viện Công nghệ và Sáng tạo Golden A, và Công Ty TNHH Truyền thông Golden A. Đây là những Trường, Viện và Doanh nghiệp có thế mạnh về lĩnh vực khoa học công nghệ, đào tạo, dịch vụ, digital maketing, truyền thông và robotics.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh (Huit) với các Trường, Viện và Doanh nghiệp.

Đến tham dự buổi lễ, đại diện phía khách mời có sự tham dự của GS. TS. Vũ Gia Hiền - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, ThS - Luật sư Dương Mạnh Hùng - Viện trưởng Viện Đào Tạo và Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam, ông Bùi Ngọc Thương – Quản lý Ooh và Event CellphoneS Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc, ông Thái Hoàng Khải - Giám đốc Công ty TNHH Học viện Công nghệ và Sáng tạo Golden A, ông Trương Ngọc Trung - Tổng GĐ Công Ty TNHH Truyền thông Golden A và lãnh đạo.

Về phía Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ngoài ra còn có sự có mặt của các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị của Nhà trường.

Trường ĐH Công Thương TP.HCM rất vui mừng chào đón toàn thể quý vị khách quý đến tham dự lễ Ký kết hợp tác.

Buổi lễ ký kết nhằm mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường có cơ hội việc làm như mong muốn, giúp các bạn sinh viên tìm được nơi thực tập tốt để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm thực tế song hành quá trình học tập tại trường, sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên và cung cấp nhiều ứng viên chất lượng cao cho các công ty. Buổi lễ cũng nhằm mục đích hợp tác với Trường, Viện, doanh nghiệp để phát huy các thế mạnh của các đơn vị cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và phục vụ cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự có thể đồng hành cùng Trường, Viện và Doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ cho bạn sinh viên có một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức thực tiễn cũng như có một việc làm ổn định sau khi ra trường.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Sáu bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở những nội dung theo thế mạnh của các bên.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ ký kết hợp tác.

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với Công Ty TNHH Truyền thông Golden A

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành  phố Hồ Chí Minh với Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với Công ty TNHH Học viện Công nghệ và Sáng tạo Golden A

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh