Thực hiện theo Quyết định số 3464/QĐ-DCT ngày 30 tháng 12 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc thành lập Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ, Nhà trường trân trọng thông báo lịch chấm luận văn thạc sĩ, ngành Công nghệ sinh học, đợt 2 năm 2022 như sau:

STT Học viên Tên đề tài  Người hướng dẫn Thời gian, địa điểm
Hội đồng 1
1 Trần Thị Mộng Thi  Đánh giá hiệu quả nhận diện giống mít không hạt của một số vùng mã vạch DNA PGS. TS. Hồ Viết Thế - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

08:00 – 09:00

ngày 11/01/2023

Phòng B203

2 Đặng Minh Tân  Nghiên cứu tạo tấm tế bào từ tế bào gốc trung mô mô cuống rốn người và giá thể Lunagel TS. Phạm Lê Bửu Trúc - Trung tâm Công nghệ sinh học TP. Hồ Chí Minh

09:15 – 10:15

ngày 11/01/2023

Phòng B203

3 Nguyễn Thị Hương So sánh hiệu quả của một số vùng mã vạch trong phân biệt các loại trà hoa vàng (Camellia spp.) tại tỉnh Vĩnh Phúc PGS. TS. Hồ Viết Thế - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

10:30 – 11:30

ngày 11/01/2023

Phòng B203

Hội đồng 2
1 Nguyễn Trường Tồn  Nghiên cứu khả năng loại bỏ Cu(II) trong nước sử dụng Rhodococcus rhodochrous cố định trong hạt chitosan TS. Phạm Thị Phương Thùy - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

08:00 – 09:00

ngày 11/01/2023

Phòng B204

 

2 Nguyễn Thị Tường An Nghiên cứu phân lập, tuyển chọn một số chủng Bacillus sp. có khả năng tiêu diệt sâu đầu đen gây hại cây dừa tại Bến Tre TS. Phạm Thị Phương Thùy - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

09:15 – 10:15

ngày 11/01/2023

Phòng B204

Trân trọng kính mời quý thầy cô, học viên và sinh viên đến tham dự.