Thực hiện theo Quyết định số 2921/QĐ-DCT ngày 04 tháng 11 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh v/v thành lập các Hội đồng thông qua đề tài/đề cương luận văn thạc sĩ, Nhà trường trân trọng thông báo lịch thông qua đề cương luận văn/đề án thạc sĩ, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, đợt 1 năm 2020 như sau:

 

STT

 

Học viên

 

Tên đề tài 

 

Người HDKH

 

Thời gian, địa điểm

1

Trương Vũ Trường  Nghiên cứu thu nhận tổng polyphenol trong thành phần lá và thân cây bìm bịp ứng dụng trong sản phẩm sữa bột TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 1

13:30-14:00

Ngày 11/11/2022

Phòng D301

2

Huỳnh Tiến Phong  Nghiên cứu sản xuất sản phẩm sữa từ đậu gà có hoạt tính chống oxy hóa TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 1

14:00-14:30

Ngày 11/11/2022

Phòng D301

3

Nguyễn Đức Tài  Sản xuất xúc xích giảm béo

1. PGS. TS. Hoàng Kim Anh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

2. PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 1

14:30-15:00

Ngày 11/11/2022

Phòng D301

4

Nguyễn Mai Vy  Khai thác và ứng dụng tinh bột kháng từ khoai lang tím trong sản xuất sản phẩm low-carb

1. PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

2. TS. Phan Thế Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 1

15:00-15:30

Ngày 11/11/2022

Phòng D301

5

Nguyễn Thị Mỹ Duyên  Nghiên cứu thu hồi tinh bột kháng từ hạt Sacha Inchi ứng dụng trong sản xuất bánh bông lan

1. TS. Phan Thế Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

2. PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 1

15:30-16:00

Ngày 11/11/2022

Phòng D301

6

Trần Văn Tính Nghiên cứu vai trò của chất xơ đến tính chất cấu trúc của đồ hộp patê hạt từ hỗn hợp hạt giàu béo (hạt mè, hạt đậu phộng, hạt điều) tại Việt Nam

1. PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

2. TS. Nguyễn Bảo Toàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 2

13:30-14:00

Ngày 11/11/2022

Phòng D302

7

Nguyễn Hoàng Anh Châu Nghiên cứu xử lý phụ phẩm hạt thanh long thu nhận dầu và bột hạt ứng dụng trong sản phẩm bánh quy

1. TS. Nguyễn Thị Thùy Dương Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

2. TS. Huỳnh Thị Lê Dung Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 2

14:00-14:30

Ngày 11/11/2022

Phòng D302

8

 

Nguyễn Đào Duy Khánh Xác định hàm lượng Ethylene oxide và 2-Chloroethanol trong mẫu mì gói và bao bì nhựa mì gói

1. TS. Dương Hữu Huy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

2. PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 2

14:30-15:00

Ngày 11/11/2022

Phòng D302

9

Đỗ Thị Uyên Nghiên cứu trích ly hoạt chất từ vỏ hạt cacao và ứng dụng lên men trà kombucha

1. TS. Nguyễn Thị Thùy Dương Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

2. TS. Huỳnh Thị Lê Dung Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng 2

15:00-15:30

Ngày 11/11/2022

Phòng D302

Trân trọng kính mời quý Thầy, Cô và các học viên, sinh viên đến tham dự.

(Hình ảnh minh họa)