Thực hiện theo Quyết định số 2921/QĐ-DCT ngày 04 tháng 11 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh v/v thành lập các Hội đồng thông qua đề tài/đề cương luận văn thạc sĩ, Nhà trường trân trọng thông báo lịch thông qua đề cương luận văn/đề án thạc sĩ, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, đợt 1 năm 2020 như sau:
STT
Học viên
Tên đề tài
Người HDKH
Thời gian, địa điểm
1
Hội đồng 1
13:30-14:00
Ngày 11/11/2022
Phòng D301
2
14:00-14:30
3
1. PGS. TS. Hoàng Kim Anh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
2. PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
14:30-15:00
4
1. PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
2. TS. Phan Thế Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
15:00-15:30
5
1. TS. Phan Thế Duy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
15:30-16:00
6
1. PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
2. TS. Nguyễn Bảo Toàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Hội đồng 2
Phòng D302
7
1. TS. Nguyễn Thị Thùy Dương Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
2. TS. Huỳnh Thị Lê Dung Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
1. TS. Dương Hữu Huy Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
2. PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
9
Trân trọng kính mời quý Thầy, Cô và các học viên, sinh viên đến tham dự.
(Hình ảnh minh họa)
Xem thêm :