Tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh (Trường ĐH CNTP TP.HCM), ngành Quản trị kinh doanh (Business Administration) là một trong những khối ngành kinh tế được thí sinh quan tâm và đăng ký nhiều nhất trong thời gian xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2020. Để tăng lựa chọn và cơ hội học tập cho sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH CNTP TP.HCM đã liên kết với Đại học Mỹ Hòa – Đài Loan thực hiện chương trình liên kết đào tạo 2+2.

Chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh với Trường Đại học Mỹ Hòa – Đài Loan đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Đài Loan cho phép hai trường phối hợp vận hành từ năm 2014. Đến nay đã có hơn 200 sinh viên các ngành đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo với chất lượng chuyên môn đạt được cao và đa phần đã làm việc hoặc nhận được học bổng để học bậc thạc sỹ ở Đài Loan và các quốc gia khác.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc cùng Trường ĐH CNTP TP.HCM tổ chức hội thảo về thông tin du học Đài Loan

Một số thông tin của chương trình liên kết quốc tế 2+2 ngành Quản trị kinh doanh:

• 2 năm đầu học tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
  • 2 năm cuối học tại Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan
  • Nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan
  • Bằng đại học uy tín và được công nhận toàn cầu
  • Đào tạo bằng tiếng Anh
  • Được trang bị thêm tiếng Hoa miễn phí
  • Học phí tại Đài Loan chỉ với $2.000/năm
  • Nhiều cơ hội học tập, việc làm tại Đài Loan.

Ngành Quản trị kinh doanh:

Ngành Quản trị kinh doanh được biết đến là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn thuộc chương trình đào tạo liên kết quốc tế 2+2. Theo chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được học tập trung vào các học phần chuyên ngành, thực tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp nhiều hơn để đảm bảo được yếu tố chất lượng đào tạo. Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng quan trọng nhằm đáp ứng tốt việc quản lý điều hành sản xuất, các hoạt động dịch vụ của các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh cũng như nghiên cứu, tư vấn thực hiện các hoạt động phát triển thị trường khi đi làm.

Điều kiện học và phương thức xét tuyển chương trình liên kết đào tạo 2+2

Điều kiện xét tuyển:

• Điểm trung bình từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 6.0 trở lên

Phương thức xét tuyển:

• Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn
  • Kết quả thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn
  • Kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG-TP. HCM năm 2020

Nộp hồ sơ xét tuyển, hồ sơ nhập học ngay từ bây giờ tại địa chỉ: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

Fanpage phản hồi tích cực: https://www.facebook.com/hufiiict/?ref=bookmarks

Website Trường Đại học Mỹ Hòa: http://www.meiho.edu.tw/bin/home.php?Lang=en

SĐT: (028)38163315 hoặc Hotline: 0867181140