Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2022, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm cho các học viên, ban hành kèm theo các Quyết định số 2189, 2190, 2191/QĐ-DCT ngày 08/9/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:
1
Đào Phương Thảo
Hoàn thiện quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng bột gừng
14:00-15:00 ngày 01/10/2022 Phòng B407
2
Hoàng Ngọc Tân
15:00 - 16:00 ngày 01/10/2022
Phòng B407
3
Lê Thị Hồng Son
16:00 - 17:00 ngày 01/10/2022
Trân trọng kính mời quý Thầy, Cô và các học viên, sinh viên đến tham dự.
Xem thêm :