Năm 2020, hội thi “Tiếng hát công nhân - người lao động khối Công thương” được tổ chức với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng năm 2020”. Bằng chính sự nhiệt huyết, niềm đam mê đối với âm nhạc các thí sinh đã mang đến các tiết mục đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Vòng chung kết hội thi “ Tiếng hát công nhân - người lao động khối Công thương" chính thức được diễn ra vào lúc 17h ngày 14/11/2020 tại công ty VTB số 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh với chủ đề: “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng năm 2020”.

Với 20 tiết mục bảng A với đơn ca, bảng B với song ca, tốp ca, tam ca, các tiết mục với sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng và cả các công ty trong khối Công thương. Năm nay, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM vinh dự được góp mặt vào chung kết hội thi và xuất sắc giành giải nhất bảng B: Song ca - Tam ca - Tốp ca.

Tiết mục của đoàn biểu diễn đến từ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Ban chấp hành Công đoàn của nhà trường với sự tham gia của Trung tâm Quản lí chất lượng và sự hỗ trợ của 9 thầy cô đến từ 8 đơn vị khoa Tài chính Kế toán, khoa Công nghệ Thông tin, khoa Chính trị Luật, khoa Ngoại ngữ, phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế cùng các bạn sinh viên đến từ Liên chi đoàn khoa Công nghệ Thông tin và khoa Tài chính Kế toán, tham dự cuộc thi với sự tham gia của 52 thành viên với bài hát “dấu chân phía trước” do nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sáng tác đã giành được giải nhất bảng B và nhiều giải thưởng khác.

Thầy cô đến từ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp với rất nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và cũng đã khép lại hội thi năm 2020. Trường đại học Công nghiệp Thực thẩm TP.HCM kính chúc hội thi được diễn ra thành công, tốt đẹp và ngày càng phát triển hơn nữa.

HUFICO