Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2018, Lễ tiễn các sinh viên chương trình liên kết quốc tế 2+2 khóa 2016-2020 sang Đài Loan sinh sống và học tập giai đoạn 2 đã được tổ chức long trọng và đầm ấm tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của tất cả các sinh viên, phụ huynh, người thân của các em sinh và quý thầy cô giáo.

Sinh viên và thành viên đoàn chụp hình lưu niệm trước khi xuất cảnh sang Đài Loan.

Trong chuyến đi này, ngoài những sinh viên thuộc chương trình liên kết quốc tế 2+2 khóa 2016-2020 ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm và ngành Công nghệ sinh học, Nhà trường còn cử thêm hai cán bộ làm công tác dẫn đoàn và bàn giao sinh viên. Sự đồng hành của các cán bộ này nhằm kịp thời hỗ trợ và hướng dẫn các em trong những ngày đầu sinh sống và học tập tại Đài Loan.

Sinh viên làm thủ tục xuất cảnh.

Một số hình ảnh của Lễ tiễn đoàn và sự đón tiếp đoàn của trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan):

Trường Đại học Mỹ Hòa đón tiếp đoàn tại sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung).

Sinh viên được hướng dẫn di chuyển ra xe để về trường Đại học Mỹ Hòa.

Hình ảnh sinh viên về đến cổng ký túc xá trường Đại học Mỹ Hòa.