Ngày 12/9 vừa qua, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan) giới thiệu hình thức học tập và triển khai giảng dạy E-learning (MOOCs) cho sinh viên các chương trình có yếu tố nước ngoài tại Trường.

TS. Đặng Tấn Hiệp cùng Dr. Hua tương tác và hướng dẫn sinh viên thao tác thực hiện khóa học online theo công nghệ mới.

“E-learning” là một hình thức học khá mới mẻ đối với hầu hết các sinh viên, hình thức học này yêu cầu thiết bị sử dụng cần kết nối mạng  để lấy tài liệu học, trao đổi giao tiếp giữa sinh viên với giảng viên.  Hình thức học này có rất nhiều ưu điểm thích hợp với sinh viên như: học tập mọi lúc mọi nơi; không cần đi lại và tiết kiệm thời gian cho người học.

Sinh viên hứng thú với hình thức học E-learning.

Tại buổi làm việc, Dr. Hua đã hướng dẫn tới sinh viên cách sử dụng cũng như cách học qua hình thức “E-learning”. Tất cả các sinh viên tham gia đều rất hứng thú với hình thức học này, bởi khá phù hợp và mang lại hiệu quả cho sinh viên khi học tập.

Dr. Hua hướng dẫn sinh viên về hình thức học E-learning.

Dr. Shang-Jen Li hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho sinh viên khi tham gia bài giảng trực tuyến.

Các khóa học thuộc chủ đề "An toàn thực phẩm trong cuộc sống"

Tóm tắt nội dung khóa học.