Chiều ngày 25/9, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi họp Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Tài chính ngân hàng cho 04 học viên theo Quyết định số 2383/QĐ-DCT ngày 16 tháng 9 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi họp Hội đồng chấm LVThS

Hội đồng được điều hành với sự tham gia của quý thầy cô là PGS. TS, Tiến sĩ (TS) có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng như: PGS. TS. Trần Phước, TS. Bùi Hồng Điệp, TS. Huỳnh Thị Hương Thảo, TS. Nguyễn Thị Trúc Phương đến từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh; TS. Mai Bình Dương - Trường Đại học Văn Lang và TS. Võ Minh Long - Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Quý thầy cô tham gia Hội đồng chấm LVThS

Buổi họp Hội đồng chấm LVThS diễn ra trong sự nghiêm túc, trang trọng, tuân thủ đúng quy định của Nhà trường. Hội đồng đã đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng đề tài LVThS của các học viên, đồng thời đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của các học viên trong suốt quá trình thực hiện luận văn.

Hội đồng làm việc nghiêm túc, trang trọng

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt phần báo cáo của mình trước Hội đồng.

1. Học viên: Nguyễn Khánh Trực, với đề tài "Đánh giá chất lượng dịch vụ Ngân hàng điện tử đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Nghé";

2. Học viên: Nguyễn Thụy Cẩm Hương, với đề tài "Các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận vốn tín dụng của cơ sở kinh doanh cá thể tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh";

3. Học viên: Lê Anh Quang, với đề tài "Các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận vốn tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh";

4. Học viên: Phạm Thị Mười, với đề tài "Quản trị rủi ro về cho vay tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam".

Quý thầy cô Hội đồng cùng các học viên sau khi kết thúc buổi họp HĐ chấm LVThS

Học viên Nguyễn Khánh Trực báo cáo LVThS trước Hội đồng

PGS. TS. Trần Phước - Người hướng dẫn khoa học cho học viên Phạm Thị Mười

TS. Nguyễn Văn Tuấn - Người hướng dẫn khoa học cho học viên Nguyễn Thụy Cẩm Hương