(Hình ảnh minh họa)
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức các buổi họp Hội đồng thông qua đề cương Luận án tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm cho các ứng viên, ban hành kèm theo Quyết định số 1551/QĐ-DCT ngày 24/6/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:
Đánh giá khả năng lên men tạo nước chấm từ hạt sen của hệ vi sinh vật tự nhiên và một số chủng vi sinh vật thương mại
1. PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh
2. PGS. TS Hoàng Kim Anh
Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022
Địa điểm: Phòng B.207
Nghiên cứu thu nhận xác định các hoạt tính sinh học và đánh giá khả năng hạ đường huyết của chiết xuất giàu hoạt chất sinh học từ các bộ phận của cây chuối hột Musa balbisiana
Nâng cao độ hòa tan và hoạt tính sinh học của chế phẩm astaxanthin được thu nhận từ vỏ tôm sú Penaeus monodon
Đánh giá, phân loại, xác định nguồn gốc thực vật của mật ong Việt Nam thông qua các thông số hóa lý, các hợp chất bay hơi và các hoạt chất sinh học của chúng
PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh
Đánh giá định lượng rủi ro về chất lượng gây dị ứng của sản phẩm tẩm bột chiên trong chế biến thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam
Địa điểm: Phòng B205
Tối ưu hóa quá trình trích ly các chất có hoạt tính sinh học từ các loại thực vật chọn lọc dễ tìm ở Việt Nam và tối ưu hóa quá trình ổn định các chất này bằng phương pháp tạo vi nang để sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ làm mát - giải độc phổi và thiết lập tiêu chuẩn cơ sở cũng như hồ sơ pháp lý cho mẫu sản phẩm thương mại
Trân trọng kính mời quý Thầy, Cô và các ứng viên đến tham dự.
Xem thêm :