Đài Loan là một đất nước có nền văn hóa độc đáo, và là nơi mà nền kinh tế vô cùng năng động. Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh tại Đài Loan tăng đáng kể, đặc biệt trong đó có Việt Nam. Thêm vào đó, Đài Loan là một trong những quốc gia châu Á được nhiều du học sinh ưu ái chọn lựa nhờ chất lượng giáo dục tuyệt vời với nhiều trường đại học thuộc hàng Top tại Châu Á, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng, cùng nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) phối hợp với Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan (Meiho) đào tạo chương trình liên kết quốc tế 2+2. Theo đó, 02 năm học đầu tiên, sinh viên sẽ học tập tại HUFI, sau khi hoàn thành và đủ điều kiện để học tập giai đoạn tiếp theo, sinh viên sẽ chuyển đến Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan để tham gia học tập trực tiếp tại môi trường giáo dục quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, người học được nhận bằng cử nhân/kỹ sư do Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan cấp có giá trị trên toàn thế giới.

1. Điều kiện tham gia học chương trình liên kết quốc tế 2+2

•  Đã tốt nghiệp THPT;
  •  Điểm học bạ trung bình từng năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6.0 trở lên;
  •  Chứng chỉ TOEIC đạt 400+

2. Lợi ích khi du học Đài Loan theo chương trình liên kết quốc tế 2+2

•  Miễn phí tư vấn;
  •  Sinh viên được học các học phần Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hoa do giáo viên Đài Loan trực tiếp giảng dạy tại HUFI;
  •  Hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ du học;
  • Thực tập có hưởng lương tại Đài Loan;
  • Hỗ trợ xin học bổng sau đại học nếu sinh viên có nhu cầu;
  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Đài Loan, hoặc các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương ưu đãi.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển;
  • 01 Học bạ THPT (bản photo công chứng;
  • 01 CMND hoặc Thẻ CCCD (bản photo công chứng);
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng, có thể bổ sung sau).

4. Địa điểm nộp hồ sơ

- Đăng ký xét tuyển online tại: Link đăng ký xét tuyển

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng D102, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế hoặc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM