Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức Buổi tọa đàm định kỳ hàng năm với phụ huynh sinh viên thuộc chương trình liên kết với nước ngoài Khóa 2016

• 24/04/2018

Nhằm tăng cường sự hợp tác giữa gia đình và Nhà trường trong quá trình đào tạo sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và sự tương tác giữa Nhà trường và Phụ huynh sinh viên của các chương trình liên kết 2+2 và chương trình chuẩn quốc tế tại Trường, ngày 20/4/2018 trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tiến hành buổi tọa đàm với phụ huynh của toàn thể sinh viên thuộc các lớp MHBST-2016 và MHFSN-2016.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã thông báo đến toàn thể phụ huynh của hai lớp MHBST-2016 và MHFSN-2016 kết quả học tập, đồng thời triển khai kế hoạch, công tác chuẩn bị cho sinh viên sẽ đi học tập giai đoạn 2 tại Đài Loan năm 2018. Ngoài ra, nhiều thông tin bổ ích cũng đã được PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn chia sẻ, thông tin đến toàn thể phụ huynh.

Hình ảnh về buổi tọa đàm giữa Nhà trường và Phụ huynh sinh viên các lớp MHBST-2016 và MHFSN-2016