Hội thao sinh viên chương trình quốc tế, 2018
Buổi tọa đàm giao lưu giữa sinh viên HUFI với Hiệu trưởng Trường Đại học Meiho
Sinh viên ngành Khoa học và Công nghệ sinh học
Ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản MEISTER
Chuyến dã Ngoại kết hợp học kỹ năng mềm của sinh viên chương trình Quốc tế
Đại diện HUFI và Đại diện Meiho trao học bổng cho sinh viên chương trình liên kết 02+02
Sinh viên chương trình liên kết 02+02 sinh sống và học tập tại Đài Loan
Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Webster- ThaiLan Campus
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức Buổi tọa đàm định kỳ hàng năm với phụ huynh sinh viên thuộc chương trình liên kết với nước ngoài Khóa 2016

• 24/04/2018

Nhằm tăng cường sự hợp tác giữa gia đình và Nhà trường trong quá trình đào tạo sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và sự tương tác giữa Nhà trường và Phụ huynh sinh viên của các chương trình liên kết 2+2 và chương trình chuẩn quốc tế tại Trường, ngày 20/4/2018 trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tiến hành buổi tọa đàm với phụ huynh của toàn thể sinh viên thuộc các lớp MHBST-2016 và MHFSN-2016.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã thông báo đến toàn thể phụ huynh của hai lớp MHBST-2016 và MHFSN-2016 kết quả học tập, đồng thời triển khai kế hoạch, công tác chuẩn bị cho sinh viên sẽ đi học tập giai đoạn 2 tại Đài Loan năm 2018. Ngoài ra, nhiều thông tin bổ ích cũng đã được PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn chia sẻ, thông tin đến toàn thể phụ huynh.

Hình ảnh về buổi tọa đàm giữa Nhà trường và Phụ huynh sinh viên các lớp MHBST-2016 và MHFSN-2016