Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tăng cường hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

• 22/04/2018

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ đào tạo, kết nối thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 12/4/2018 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Nhựa Chinli (Đài Loan) tại KCN Việt Hương, TX. Thuận An, Bình Dương theo lời mời chính thức của Ban Giám đốc Công ty.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Ban Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Chinli đã đạt được thỏa thuận trong việc hợp tác đào tạo, chuyển giao sản phẩm đào tạo cho Công ty, đồng thời Công ty cũng tham gia với nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực, tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực chính trong việc hợp tác mà Nhà trường và Công ty cùng có điểm mạnh chung như cơ khí, điện - điện tử, hóa học, vật liệu,...

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Ban Giám đốc của Công ty TNHH Nhựa Chinli cùng chụp hình lưu niệm.