• 05/12/2017

Từ năm học 2014-2015, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM liên kết với trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan) đào tạo theo chương trình liên kết 02+02 ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm.

Năm học 2017-2018, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đào tạo chương trình chuẩn Quốc tế ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm.  Với mục tiêu đưa sinh viên Việt nam tiếp cận nhiều hơn với nền giáo dục tiên tiến của Đài Loan. tạo điều kiện cho sinh viên có  cơ hội được học tập trong điều kiện tốt với chi phí hợp lý nhất. Các em sinh viên có cơ hội học tập  ở môi trường học tập tốt hơn và  có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ở các Doanh nghiệp nước ngoài và các công ty đa quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm chương trình chuẩn quốc tế  và chương trình liên kết Quốc tế của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.