HÌNH ẢNH VIỆN ĐT&HTQT
Tiếp đón và làm việc với đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Mỹ Hòa
Lễ ký kết Bản ghi nhớ
Tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Dogguk
Tập huấn thi TOEIC
Tiễn sinh viên học tập giai đoạn II tại Đài Loan
Chuyến tham quan nhà máy của sinh viên

PGS. Tai-Sheng Yeh

  • 10/07/2019
  • 62

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Tai-Sheng Yeh

Học hàm: Phó Giáo sư

Nơi làm việc: Khoa Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan); Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

PGS. Tai-Sheng Yeh hiện đang làm việc tại Khoa Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Trường Đại học Mỹ Hòa. Trước đây, PSG. Tai-Sheng Yeh đã tham gia tổ chức Hội thảo quốc tế về Phân tích Thực phẩm và An toàn Thực phẩm với sự hỗ trợ từ phía Bộ Khoa học và Công nghệ Đài Loan. Năm 2017, PSG. Tai-Sheng Yeh cũng đã đến làm việc tại Viện Đánh giá của Liên Bang Đức với vai trò là một Nhà khoa học thỉnh giảng trong 06 tháng. Những nghiên cứu của ông chủ yếu về phân tích thực phẩm, cảm biến hóa học, giáo dục hóa học và đánh giá rủi ro an toàn thực phẩm.

Nguồn: Viện ĐT&HTQT

Bài viết mới hơn
Bài viết cũ
CHỈ ĐƯỜNG
140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Bản quyền thuộc Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2017 Institute for International Cooperation and Training (IICT), Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)
Hotline: 0(28)38163318 #123
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM
VỀ ĐẦU TRANG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Địa chỉ: Lầu 3 Phòng C311, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84(28)38163318 (số nội bộ 123)
Fanpage: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế - HUFI