HÌNH ẢNH VIỆN ĐT&HTQT
Tiếp đón và làm việc với đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Mỹ Hòa
Lễ ký kết Bản ghi nhớ
Tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Dogguk
Tập huấn thi TOEIC
Tiễn sinh viên học tập giai đoạn II tại Đài Loan
Chuyến tham quan nhà máy của sinh viên

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) và Trường Đại học Webster Thailand (WUT)

  • 18/10/2017
  • 42

TS. Keith E. Welsh (Hiệu trưởng WUT) và PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn (Phó Hiệu trưởng – Phụ trách) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Bản ký kết này là một chương trình chính thức và mở ra cơ hội cho các em học sinh, sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế và nhận bằng cử nhân/thạc sỹ của Đại học Webster (USA). Từ nay, sinh viên của HUFI có cơ hội học chương trình liên kết đào tạo với đại học WebSter theo chương trình 2+1+1. Nghĩa là các em sẽ tham gia chương trình đào tạo của đại học Webster với 02 năm học tại Việt nam + 01 năm học tại Thái Lan +01 năm học tại Mỹ và được cấp bằng cử nhân tại đây.

HUFI có thế mạnh và hướng đi đặc thù trong ngành Giáo dục đa dạng của Việt Nam. Ở trong nước, HUFI là một trong những cơ sở đã khẳng định được thương hiệu về uy tín và chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, HUFI đã và đang trên lộ trình mở rộng liên kết đào tạo với nước ngoài nhằm nâng tầm thương hiệu HUFI trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm cung cấp cho xã hội. Vì vậy, việc hợp tác với đại học Webster (Mỹ) cũng không nằm ngoài mục tiêu nhằm khẳng định tầm vóc và đẳng cấp quốc tế của HUFI đồng thời tạo cơ hội thuận lợi hơn cho các em sinh viên được học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ghi nhận và đánh giá cao Đại học WebSter đã nỗ lực thực hiện hoạt động này cũng như đã tin tưởng khi quyết định lựa chọn HUFI là đối tác tin cậy để triển khai. Ngoài ra, PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng và thái độ tích cực của tất cả các bên đã tham gia chuẩn bị để đạt được kết quả như ngày hôm nay. PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn mong rằng thái độ tận tụy và đáng biểu dương này sẽ tiếp tục được duy trì và là nền tảng vững chắc cho sự thành công trong việc hợp tác giữa hai bên.

CHỈ ĐƯỜNG
140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Bản quyền thuộc Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2017 Institute for International Cooperation and Training (IICT), Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)
Hotline: 0(28)38163318 #123
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM
VỀ ĐẦU TRANG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Địa chỉ: Lầu 3 Phòng C311, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84(28)38163318 (số nội bộ 123)
Fanpage: Học tập và làm việc nước ngoài