HÌNH ẢNH VIỆN ĐT&HTQT
Hội thao sinh viên chương trình quốc tế, 2018
Buổi tọa đàm giao lưu giữa sinh viên HUFI với Hiệu trưởng Trường Đại học Meiho
Sinh viên ngành Khoa học và Công nghệ sinh học
Ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản MEISTER
Chuyến dã Ngoại kết hợp học kỹ năng mềm của sinh viên chương trình Quốc tế
Đại diện HUFI và Đại diện Meiho trao học bổng cho sinh viên chương trình liên kết 02+02
Sinh viên chương trình liên kết 02+02 sinh sống và học tập tại Đài Loan
Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Webster- ThaiLan Campus
THỐNG KÊ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) và Trường Đại học Minho (Bồ Đào Nha)

  • 31/05/2018
  • 36

Ngày 29/5/2018, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Minho (Bồ Đào Nha).

Bản ký kết này là một chương trình chính thức và mở ra cơ hội cho các em học sinh, sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế và nhận bằng cử nhân/thạc sỹ của Đại học Minho và cũng là cơ hội cho giảng viên của HUFI nhận được các học bổng tiến sĩ từ phía trường đại học MinHo và hơn nữa là cơ hội trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai trường.

HUFI có thế mạnh và hướng đi đặc thù trong ngành giáo dục đa dạng của Việt Nam. Ở trong nước, HUFI là một trong những cơ sở đã khẳng định được thương hiệu về uy tín và chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, HUFI đã và đang trên lộ trình mở rộng liên kết đào tạo với nước ngoài nhằm nâng tầm thương hiệu HUFI trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm cung cấp cho xã hội. Vì vậy, việc hợp tác với đại học Minho- Bồ Đào Nha cũng không nằm ngoài mục tiêu nhằm khẳng định tầm vóc và đẳng cấp quốc tế của HUFI đồng thời tạo cơ hội thuận lợi hơn cho các em sinh viên được học tập, làm việc trong môi trường quốc tế

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao Đại học Minho đã nỗ lực thực hiện hoạt động này cũng như đã tin tưởng khi quyết định lựa chọn HUFI là đối tác tin cậy để triển khai. Ngoài ra, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng và thái độ tích cực của tất cả các bên đã tham gia chuẩn bị để đạt được kết quả như ngày hôm nay. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn mong rằng thái độ tận tụy và đáng biểu dương này sẽ tiếp tục được duy trì và là nền tảng vững chắc cho sự thành công trong việc hợp tác giữa hai bên.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ký kết biên bản hợp tác:

Nguồn: Viện ĐT&HTQT

Bản quyền thuộc Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2017 Institute for International Cooperation and Training (IICT), Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)