HÌNH ẢNH VIỆN ĐT&HTQT
Tiếp đón và làm việc với đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Mỹ Hòa
Lễ ký kết Bản ghi nhớ
Tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Dogguk
Tập huấn thi TOEIC
Tiễn sinh viên học tập giai đoạn II tại Đài Loan
Chuyến tham quan nhà máy của sinh viên

Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan)

  • 16/10/2019
  • 66

Ngày 18 tháng 9 năm 2019, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi làm việc giữa Hiệu trưởng Nhà trường với đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Tấn Hiệp - Viện trưởng Viện ĐT&HTQT; về phía trường Đại học Mỹ Hòa có TS. BS. Ping-Cheng Yang - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường, GS. Shun-Hsiang Weng - Hiệu trưởng, TS. Hung-Kai Yen - Trưởng phòng Đối ngoại, TS. Kuo-Tung Huan - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Thư viện và ông Shanh-Lin Yang - Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị trường.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn lãnh đạo trường Đại học Mỹ Hòa, ông Ping-Cheng Yang gửi lời chúc mừng đến PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã được Bộ Công Thương tín nhiệm và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Ping-Cheng Yang bày tỏ sự mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai bên trong những năm tiếp theo, tiếp tục vận hành và phát triển các chương trình hợp tác đa dạng giữa hai bên.

Đại diện bên phía trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hoàn cảm ơn đoàn lãnh đạo trường Đại học Mỹ Hòa đã đến thăm và làm việc với trường. Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hoàn cũng đã chia sẻ kết quả hợp tác trong thời gian qua đặc biệt công tác liên kết đào tạo không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển của hai trường mà còn là cầu nối cho những sinh viên của trường được tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và uy tín. Trên tinh thần đó, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn tin tưởng với những kết quả hợp tác đạt được trong gần mười năm qua là nền tảng vững chắc và là cầu nối để tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa không chỉ trong đào tạo mà còn nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, chuyển giao công nghệ,...

Sau khi nghe đại diện bộ phận đối ngoại của hai bên báo cáo kết quả thảo luận hợp tác trong tương lai, hai Hiệu trưởng đã thống nhất thông qua bản kế hoạch hợp tác toàn diện giữa hai trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

Nguồn: Viện ĐT&HTQT

CHỈ ĐƯỜNG
140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Bản quyền thuộc Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2017 Institute for International Cooperation and Training (IICT), Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)
Hotline: 0(28)38163318 #123
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM
VỀ ĐẦU TRANG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Địa chỉ: Lầu 3 Phòng C311, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84(28)38163318 (số nội bộ 123)
Fanpage: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế - HUFI