Hội thao sinh viên chương trình quốc tế, 2018
Buổi tọa đàm giao lưu giữa sinh viên HUFI với Hiệu trưởng Trường Đại học Meiho
Sinh viên ngành Khoa học và Công nghệ sinh học
Ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản MEISTER
Chuyến dã Ngoại kết hợp học kỹ năng mềm của sinh viên chương trình Quốc tế
Đại diện HUFI và Đại diện Meiho trao học bổng cho sinh viên chương trình liên kết 02+02
Sinh viên chương trình liên kết 02+02 sinh sống và học tập tại Đài Loan
Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Webster- ThaiLan Campus
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

Hội thảo " Thông tin Học bổng Du học Đài Loan"

• 16/03/2018

Ngày 16 tháng 03 năm 2018, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo "Thông tin Học bổng Du học Đài Loan"  nhằm thông tin học bổng du học Đài Loan đến với giảng viên và sinh Viên trong Nhà trường.

Hội thảo cũng đã thu hút được sự tham gia của giảng viên và đông đảo sinh viên của Nhà trường.

Hội thảo nhằm giới thiệu đến cho các bạn sinh viên về nhiều thông tin học bổng tại Đài Loan, thông tin các chương trình học bổng của Đài Loan, học bổng ngoại giao với HUFI. Đồng thời, hội thảo cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên và giảng viên trong Nhà trường nhiều nét văn hóa đặc trưng và tương đồng giữa Việt Nam và Đài Loan.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi hội thảo:

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn Phó Hiệu trưởng-Phụ trách Trường tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội thảo

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn Phó Hiệu trưởng - Phụ trách Trường phát biểu chỉ đạo hội thảo.

Bà Âu Quý Hy - Bí thư Bộ phận giáo dục, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh giới thiệu các thông tin học bổng và nhiều nét văn hóa tương đồng giữa Đài Loan và Việt Nam.

Sinh viên tham gia chăm chú và hứng khởi khi nghe các thông tin về buổi hôi thảo

Sinh viên chăm chú và hứng khởi khi nghe các thông tin học bổng và nhiều nét văn hóa tương đồng Đài Loan - Việt Nam.

...mà còn thu hút được sự quan tâm tất cả các sinh viên tham dự.

Đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho các giảng viên...

...và sinh viên của Trường tham gia buổi hội thảo.