Đón tiếp và làm việc với Giáo sư Danielle Gallegos, Đại học Công nghệ Queensland, Úc

• 23/08/2019

Ngày 05/08/2019, GS. Danielle Gallegos, Giám đốc Bộ phận Quan hệ Quốc tế, Trưởng bộ môn của Khoa Khoa học Vận động và Dinh dưỡng và TS. Helen Vidgen, Giảng viên của Khoa Khoa học Vận động và Dinh dưỡng thuộc Đại học Công nghệ Queesland, Úc (QUT) đã có buổi làm việc với Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (Trường ĐH CNTP TP. HCM).

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thị Thủy, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, ThS. Trần Thị Minh Hà, Phó Trưởng khoa Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực, và các giảng viên Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực, Trường ĐH CNTP TP. HCM. Buổi thảo luận còn có sự có mặt của BSCKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM và các bác sĩ, giảng viên đến từ một số bệnh viện và trường đại học.

Tại buổi gặp mặt, đại diện phía Trường ĐH CNTP TP. HCM đã giới thiệu về Trường và các cơ hội hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. GS. Danielle Gallegos cũng giới thiệu về Trường Đại học Công nghệ Queesland và các cơ hội về trao đổi sinh viên, học tập, học bổng ở bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. GS. Danielle Gallegos đặc biệt đề xuất khả năng hợp tác đào tạo với ngành Khoa học Dinh dưỡng, Trường ĐH CNTP TP. HCM. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi cụ thể nội dung hợp tác trong tương lai.

Tiếp theo đó, GS. Danielle Gallegos và các thành viên tham dự đã giành thời gian trao đổi, góp ý về chương trình đào tạo Ngành Khoa học Dinh dưỡng của Trường ĐH CNTP TP. HCM, sự khác biệt trong đào tạo về dinh dưỡng và tiết chế viên cũng như những kiến thức cần thiết trong đào tạo tiết chế viên. Kết thúc buổi làm việc, đại diện phía Trường ĐH CNTP TP. HCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên tham dự với những góp ý có giá trị cho chương trình đào tạo ngành Khoa học Dinh dưỡng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Nguồn: Viện ĐT&HTQT

Fanpage: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế - HUFI