Hội thao sinh viên chương trình quốc tế, 2018
Buổi tọa đàm giao lưu giữa sinh viên HUFI với Hiệu trưởng Trường Đại học Meiho
Sinh viên ngành Khoa học và Công nghệ sinh học
Ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản MEISTER
Chuyến dã Ngoại kết hợp học kỹ năng mềm của sinh viên chương trình Quốc tế
Đại diện HUFI và Đại diện Meiho trao học bổng cho sinh viên chương trình liên kết 02+02
Sinh viên chương trình liên kết 02+02 sinh sống và học tập tại Đài Loan
Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Webster- ThaiLan Campus
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

• 17/09/2018

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2018, Lễ tiễn các sinh viên chương trình liên kết quốc tế 2+2 khóa 2016-2020 sang Đài Loan sinh sống và học tập giai đoạn 2 đã được tổ chức long trọng và đầm ấm tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của tất cả các sinh viên, phụ huynh, người thân của các em sinh và các thầy cô giáo.

Các em sinh viên và thành viên đoàn chụp hình lưu niệm trước khi xuất cảnh sang Đài Loan.

Trong chuyến đi này, ngoài những sinh viên thuộc chương trình liên kết quốc tế 2+2 khóa 2016-2020 ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm và ngành Công nghệ sinh học, Nhà trường còn cử thêm hai cán bộ làm công tác dẫn đoàn và bàn giao sinh viên. Sự đồng hành của các cán bộ này nhằm kịp thời hỗ trợ và hướng dẫn các em trong những ngày đầu sinh sống và học tập tại Đài Loan.

Sinh viên làm thủ tục xuất cảnh.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ tiễn đoàn và sự đón tiếp đoàn của trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan):

Trường Đại học Mỹ Hòa đón tiếp đoàn tại sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung).

Sinh viên được hướng dẫn di chuyển ra xe để về trường Đại học Mỹ Hòa.

Hình ảnh sinh viên về đến cổng ký túc xá trường Đại học Mỹ Hòa.

Nguồn: Viện ĐT&HTQT (ĐĐQ)